Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sopcast xem bóng đá miễn phí

Cách sử dụng sopcast như thế nào? Đây thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn giải trí khác nhau. Bài viết dưới đây các chuyên gia của KingFun VN đã tổng hợp những thông tin liên quan đến phần mềm ứng dụng này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Phần mềm sopcast là gì?

Sopcast chính là phần mềm xem tivi trực tuyến hoàn toàn miễn phí nhằm giúp cho mọi người biến chiếc Laptop, máy tính, điện thoại di động của mình thành chiếc tivi mô phỏng thông qua việc kết nội hệ thống Internet.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sopcast xem bóng đá miễn phí
Phần mềm sopcast là gì?

Nhưng thay vì dùng sopcast để xem những chương trình truyền hình thì rất nhiều người dùng sopcast để xem những trận đấu bóng adds. Vì phần mềm sopcast có tính năng rất hay đó là việc độc link mà người sử dụng vẫn hay gọi đó là link sopcast. Các link sopcast sẽ dẫn trực tiếp đến từng nguồn phát sóng những trận đấu bóng đá trên toàn thế giới.

Khác hẳn với tivi mọi người chỉ cần kết nối với hệ thống Internet là đã có thể xem được những trận đấu bóng đá mà mình yêu thích nhất. Nhưng nhược điểm với những chương trình tivi đó là nếu đài truyền hình không mua bản quyền phát sóng giải đấu hay trận đấu đó thì bạn sẽ không thể nào xem được. Tuy nhiên, với phần mềm sopcast thì bạn hoàn toàn không thể cần phải lo lắng về vấn đề này, mọi người xem bóng đá hoàn toàn miễn phí qua phần mềm ứng dụng này.

Vậy, link sopcast là gì?

Thông tin do chuyên mục tải king fun cho android chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã hiểu được rõ về phần mềm ứng dụng sopcast là gì. Vậy, bạn hiểu như thế nào về link sopcast?

Điều quan trọng nhất khi dùng sopcast đó chính là link. Như những thông tin được trình bày cụ thể ở trên, link sopcast chính là một đường link trực tiếp được phía nhà đài khác trên toàn thế giới cung cấp, dẫn trực tiếp đến phát sóng từng trận đấu bóng đá trực tiếp. Theo đó, các bạn cần phải lấy link đó, copy link và dán vào sopcast khi đó phần mềm sẽ tự động chạy và đưa bạn đến trận đấu bóng đá đang diễn ra.

Do đây là đường link được cung cấp bởi nhà đài trên toàn thế giới nên ngôn ngữ trong từng trận đấu bóng đá rất đa dạng. Mọi người có thể được đường link xem bóng đá với bình luận tiếng Việt, ngoài ra còn có thêm những thứ tiếng khác như Tây Ban Nha, Anh, Nga,… Đa phần các link sopcast của nhà cung cấp nước ngoài, nên các bạn sẽ rất ít gặp bình luận ngôn ngữ Việt.

Hướng dẫn về cách sử dụng sopcast xem bóng đá hoàn toàn miễn phí

Sau khi mọi người đã tiến hành cài đặt xong phần mềm sopcast thì tiếp đến sẽ sử dụng nó. Cách sử dụng sopcast mọi người sẽ tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải mở phần mềm ứng dụng sopcast và đăng nhập. Lựa chọn Log as anonymous -> Login.
  • Bước 2: tiếp đến bạn hãy lên Google và tìm kiếm link sopcast. Ở các trang Web sẽ có sẵn từng đường link ở dạng sop://broker.sopcast.com:3912/139803. Lưu ý, các bạn cần phải lựa chọn đúng link của từng trận đấu bóng đá mà mình muốn thưởng thức.
  • Bước 3: sau khi đã lựa chọn xong link thì các bạn hãy thực hiện thao tác copy link, dán vào ô Address trong phần mềm ứng dụng Sopcast.
  • Bước 4: nhấn vào mục enter để load link.

Những lưu ý khi dùng phần mềm ứng dụng sopcast

Khi sử dụng phần mềm ứng dụng sopcast mọi người cần phải lưu ý một số các vấn đề như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sopcast xem bóng đá miễn phí
Những lưu ý khi dùng phần mềm ứng dụng sopcast

+ Trường hợp bạn dùng sopcast để xem bóng đá hay là những chương trình bình thường thì một chiếc máy tính hoặc là Laptop đơn giản và đã quá đủ. Nhưng nếu như các bạn muốn live bóng đá thì cần phải bảo đảm có một cấu hình tốt và đường truyền ổn định.

+ Đối với link sopcast sẽ ở dạng sop://broker.sopcast.com:3912/139803.

+ Thường thì link sopcast sẽ chỉ xuất hiện tầm khoảng 30 phút – 1 tiếng trước khi trận bóng bắt đầu. Do đó, các bạn cần phải chú ý nên lấy link sớm nhất để link được load sớm, tránh tình trạng bị lag; bị giật do có quá nhiều người truy cập trong cùng một lúc. Đối với link sopcast sẽ giới hạn về số lượng người truy cập đối với từng link đó.

+ Nếu như đường truyền mạnh của bạn không quá thì cần lựa chọn các link có tốc độ truyền dữ liệu từ 1.200kbps cho đến 2.500kps.

Kết luận

Hy vọng toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã hiểu rõ được về cách sử dụng sopcast. Thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!

Viết một bình luận