Top 8 game quán lẩu hay đáng chơi nhất hiện nay

Thời gian gần đây, game quán lẩu đang làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết hôm nay, eddieforgovernor.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 8 game quán lẩu đáng chơi nhất hiện nay.

I. Top 8 game quán lẩu hay nhất hiện nay

1. Cooking Fever

game-quan-lau-1
Cooking Fever là một trong những trò chơi về kinh doanh nhà hàng

Cooking Fever là một trong những trò chơi về kinh doanh nhà hàng hot nhất trên các nền tảng di động, ước tính đã có hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play. Mục tiêu chính của bạn đó là phải phục vụ tất cả các khách hàng trong khoảng thời gian giới hạn và không được có sai sót gì, nếu thành công thì sẽ nhận được một khoản tiền. Nếu bạn làm hỏng bữa ăn, khách hàng sẽ trả lại đơn đặt hàng và bạn sẽ phải làm lại.

2. World Chef

Với World Chef, bạn sẽ vào vai một đầu bếp sở hữu một nhà hàng nhỏ. Bạn hoàn toàn có quyền trang trí cho nhà hàng của mình, chọn lựa nhân viên và phục vụ đồ ăn cho các thực khách, nếu làm khách hài lòng thì bạn sẽ nhận được một số tiền và nhanh chóng khiến nhà hàng của mình trở nên nổi tiếng trên thế giới. Trò chơi này thu hút nhiều game thủ bởi nội dung khá đa dạng, bạn sẽ phải tái tạo các công thức nấu ăn đến từ 20 quốc gia trên thế giới.

3. Potion Punch 2: Cooking Quest

Đặc biệt hơn so với các tựa game quản lý nhà hàng khác, Potion Punch 2 không chỉ cho phép bạn quản lý nhiều nhà hàng mà còn có đồ họa vô cùng đẹp mắt. Mặc dù có cách chơi không khác gì những game kinh doanh nhà hàng khác nhưng để chiến thắng thì bạn cần phải có kĩ năng quản lý thời gian thật sự hiệu quả.

4. Bakery Story

Với các tín đồ của bánh ngọt thì Bakery Story là một tựa game nhất định sẽ làm bạn hài lòng. Cũng giống những tựa game kinh doanh ăn uống khác, bạn sẽ sở hữu một cửa tiệm bánh ngọt và nhiệm vụ của bạn sẽ là làm ra những chiếc bánh và phục vụ chúng cho các vị khách. Nếu làm hài lòng khách hàng của mình, bạn sẽ có thể nâng cấp, mở rộng nhà hàng và giúp nó ngày càng nổi tiếng.

5. Hungry Hearts Diner

game-quan-lau-3
Hungry Hearts Diner bạn sẽ vào vai một bà lão quản lý

Với tựa game này, bạn sẽ vào vai một bà lão quản lý một quán ăn gia đình truyền thống có quy mô nhỏ tại một thành phố ở Nhật Bản. Sở dĩ trò chơi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ là bởi thiết kế trong game đem đến cho họ cảm giác ấm cúng và thân thiện khiến họ cảm giác như đang tiếp xúc với những người thân trong gia đình.

6. Animal Restaurant

Animal Restaurant là một game quản lý nhà hàng của các loài vật. Trò chơi sở hữu hình ảnh dễ thương và tất cả các loài vật đều được vẽ theo phong cách tối giản với màu sắc nhẹ nhàng.

Trong Animal Restaurant, bạn sẽ vào vai chủ nhà hàng và chọn một chú mèo hoang để làm việc cho bạn. Lúc đầu, bạn sẽ không có nhiều đồ trang trí nhưng nếu cố gắng bạn có thể biến nó thành một thiên đường đầy đủ tiện nghi.

Mỗi đơn hàng mang lại cho bạn một số tiền mà bạn có thể chi tiêu cho đồ trang trí, dụng cụ nhà bếp mới, v.v. Bạn cũng có thể cải thiện thực đơn và mở khóa các món ăn mới (chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thiết bị cho việc đó). Bạn có thể lựa chọn nhiều loại nội thất và đồng phục cho nhân viên của mình.

Trên hết, bạn có thể tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn. Một số khách hàng của bạn sẽ có những câu chuyện để kể cho bạn nghe và thậm chí bạn có thể làm thay đổi cuộc sống của họ. Ngoài ra, bạn sẽ quyết định cách giải quyết các khiếu nại của khách hàng để bạn có thể tranh luận với họ hoặc cố gắng sửa đổi.

7. Potion Punch 2 

game-quan-lau-4
Game quán lẩu cho phép bạn điều hành một chuỗi nhà hàng

Game quán lẩu cho phép bạn điều hành một chuỗi nhà hàng giả tưởng. Mỗi chương mang đến cho bạn những công thức ma thuật mới và những món đồ mà bạn sẽ cần để nấu nhanh hơn. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là làm cho tất cả khách hàng hài lòng.

Ban đầu, bạn sẽ không có nhiều khách hàng và mọi việc sẽ khá dễ dàng. Nhưng hãy luôn sẵn sàng khẩn trương vì số lượng khách hàng sẽ tăng lên sau mỗi chương và bạn sẽ cần phải phục vụ hàng chục đơn hàng càng nhanh càng tốt.

Bạn cũng có thể tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề tại nhà hàng của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn. Mỗi chương thành công sẽ mang lại cho bạn số điểm dùng để đổi mới đồ nội thất và dụng cụ nhà bếp cho quán ăn của mình.

8. Food Truck Pup

Thêm một game quản lý nhà hàng nữa khai thác chủ đề động vật và người chơi sẽ nhập vai chú chó Shiba Inu sở hữu một chiếc xe bán đồ ăn. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là phục vụ bữa ăn cho tất cả khách hàng đúng giờ và khiến họ hài lòng.

Trò chơi có đồ họa dễ thương và tất cả các loài động vật đều được vẽ rất chi tiết. Bạn bắt đầu với một chiếc xe tải đơn giản và một thực đơn ngắn vì ban đầu bạn sẽ không có nhiều khách hàng.

Nhưng khi bạn tiến lên cấp độ cao hơn, số lượng khách hàng sẽ tăng lên và bạn sẽ cần nấu ăn ngày càng nhanh hơn. Mỗi đơn đặt hàng mang lại cho bạn một số tiền mà bạn có thể chi tiêu để trang trí xe tải hoặc mua đồ dùng cho nhà bếp. Bạn cũng có thể mở khóa công thức nấu ăn mới.

Ngoài ra, bạn có thể làm sân thượng xung quanh xe tải của mình và thuê những chú chó làm bồi bàn. Khi có đủ tiền mặt, bạn có thể mở một xe bán đồ ăn khác trong thị trấn của mình.

II. Kết luận

Với những tựa game quán lẩu hay đáng chơi nhất hiện nay mà chuyên mục game chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được tựa game phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Viết một bình luận