Remitano là gì? Đánh giá sàn Remitano mới nhất 2022

Từ khi thị trường tiền ảo khuynh đảo thế giới thì những sàn giao dịch tiền ảo như Remitano hay Binance luôn được nhiều người chú ý tới. Trong đó thì Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam về độ bảo mật. Vậy bạn đã biết về remitano là gì hay những ưu và nhược điểm của sàn Remitano. Hôm nay hãy cùng eddieforgovernor.com tìm hiểu về sàn remitano qua bài viết dưới đây nhé!

I. Remitano là gì?

Remitano là gì? Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2015 tại quốc đảo nhỏ Seychelles ở Ấn Độ Dương. Thông qua Sàn giao dịch Remitano, các nhà giao dịch có thể mua Bitcoin, ETH và nhiều loại tiền khác, dễ dàng thực hiện các giao dịch P2P và giao dịch trực tiếp bằng VND.

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới

Sàn giao dịch Remitano hoạt động tại 59 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là quốc gia có lượng truy cập nhiều nhất, chiếm khoảng 80% tổng số lượt truy cập (theo số liệu của SimilarWeb).

Thông tin cơ bản về sàn Remitano

II. Đánh giá sàn Remitano

1. Ưu điểm của sản Remitano

Theo như nhiều chuyên gia đánh giá thì Remitano sở hữu một số ưu điểm như:

 • Giao dịch an toàn và nhanh chóng, các hoạt động giao dịch được thực hiện một cách dễ dàng. Remitano hỗ trợ bảo mật hai yếu tố (2FA) và xác minh số điện thoại, yêu cầu bạn nhập mã 2FA khi thực hiện gửi tiền hoặc rút tiền.
Remitano với ưu điểm giao dịch nhanh chóng và an toàn
 •  Phí giao dịch cạnh tranh được công nhận là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, có tùy chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Có thể giao dịch được bằng 6 loại tiền phổ biến như BTC, ETH, USDT, XRP, BCH và LTC.
 • Đồng thời có thể mua bán qua 37 loại tiền fiat ví dụ như GBP, AUD, EUR, USD, CAD, JPY.
 • Tính thanh khoản cao và hỗ trợ giao dịch với nhiều ngân hàng như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB.
 • Có phiên bản chỉ dành cho điện thoại cho phép bạn giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

2. Nhược điểm

Bên cạnh đó thì nó cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Rất ít đồng tiền để lựa chọn như Binance.
 • Ứng dụng hơi chậm, chậm và thiếu biểu đồ phân tích như các sàn khác.
 • Là một sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ, dữ liệu Coinmarketcap không được cập nhật.
 • Phí giao dịch bitcoin rất cao, lên tới 1%.
 • Đối tượng xấu thường lợi dụng thương hiệu của mình để lừa lấy tiền của người dùng.
 • Giá coin thường cập nhật chậm khi có biến động lớn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể kiếm được lợi nhuận nếu giá tăng hoặc giảm mạnh.

III. Sàn Remitano có an toàn hay không?

Remitano được coi là một nơi an toàn để mua bitcoin nhờ chức năng Escrow Service – giao dịch đảm bảo. Remitano đóng vai trò trung gian, khóa Bitcoin cho đến khi người bán nhận được tiền từ người mua. Điều này ngăn ngừa gian lận. Đây là cách thức hoạt động của dịch vụ ký quỹ – giao dịch an toàn trên Remitano.

Và cho đến hiện nay thì Remitano cũng chưa bị hack bao giờ vậy nên đến hiện nay thì sàn Remitano vẫn được đánh giá là khá an toàn. 

IV. Cách đăng ký tài khoản Remitano

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để thực hiện được giao dịch trên sàn Remitano thì bạn cần tạo cho mình một tài khoản riêng biệt. Bạn sẽ tiến hành đăng ký theo các bước như:

 • Bước 1: Truy cập vào website của sàn Remitano và click vào ô “Đăng ký” ở góc phải màn hình.
 • Bước 2: Trước tiên, bạn cần nhập địa chỉ email của mình vào ô yêu cầu. Hệ thống Remitano sẽ gửi cho bạn một liên kết xác nhận đăng nhập qua email bạn đã đăng ký. Sau đó, nhấp vào “Đăng nhập tôi vào Remitano“.
Sử dụng email để đăng ký tài khoản Remitano dễ dàng

Lưu ý: Khi đăng nhập giao dịch trên sàn Remitano, Remitano không yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập như các sàn thông thường. Remitano sẽ gửi link đăng ký vào email của bạn và bạn chỉ cần nhấp vào nút đăng ký. (điều này là để bảo mật tối đa cho bạn)

 • Bước 3: Sau khi click vào ô “Đăng nhập tôi vào Remitano”, bạn tiếp tục nhập Nickname – Bí danh (liền và không dấu) (như hình bên dưới) và chọn “Next”.

Vậy là bạn đã tạo tài khoản thành công. Tiêp theo bạn cần phải tiến hành bảo mật tài khoản và xác minh danh tinh nhé!

2. Hướng dẫn xác minh tài khoản

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình để tăng cường bảo mật. Cụ thể, bạn nên:

 • Chọn Cài đặt trong Bí danh: Xác minh tài khoản của bạn với Remitano.
 • Chọn phần hồ sơ ở giữa màn hình: Chọn cài đặt xác thực cho Remitano.
 • Trong phần Trạng thái Hồ sơ, nhấp vào Tải lên Tài liệu: Tải hồ sơ của bạn lên Remitano.
Xác minh tài khoản Remitano với 3 cấp
 • Sau đó hoàn thành 4 yêu cầu sau: Tải lên Ảnh chụp ID (CMND/Hộ chiếu/Bằng lái xe), Tải lên Ảnh chụp khuôn mặt và Face ID, Ảnh chụp ID với email hiện tại và các tài liệu chụp ngày, tải lên các tài liệu phụ (hộ khẩu, giấy tờ bảo hiểm), hóa đơn, … )

Lưu ý: Ảnh phải đáp ứng các tiêu chí sau: không chỉnh sửa, sắc nét và không nhòe, nhìn rõ 4 góc của bản gốc, nhìn rõ cánh tay cầm tờ giấy, sử dụng giấy viết tay. Ảnh không đáp ứng các điều kiện này sẽ được coi là bị loại.

 • Tải tài liệu của bạn lên và chọn Cập nhật hồ sơ để hoàn tất xác minh tài khoản.

3. Hướng dẫn bảo mật

 • Bước 1: Chọn vào bảng Cài đặt ở góc bên phải giao diện website. Kích hoạt tính năng “Bảo mật Authy” để đặt bảo mật tài khoản của bạn. Sau đó chọn vào ô “Kích hoạt” và mã QR sẽ xuất hiện ngay lập tức. 
Tiến hành bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn

Lưu ý: Bạn nên ghi nhớ kĩ 2 mã này đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra như quên mã hoặc mất điện thoại. 

 • Bước 2: Dùng ứng dụng Google Authenticator – 2FA quét mã QR như hình bên dưới và nhận mã xác minh gồm 6 chữ số (mã này thay đổi liên tục sau 30s). Cuối cùng nhập mã vào ô “Authy Authorization Code” và chọn “Enable Authy Security” là xong.

Vậy là bạn hoàn thành xong những bước đăng ký và bảo mật để có thể sử dụng tài khoản trên Remitano rồi!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về remitano là gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch remitano hàng đầu hiện nay. Cảm ơn đã đón đọc!

Viết một bình luận