Top các trường quốc tế tại Hà Nội chất lượng nhất 

Để giải đáp những băn khoăn của phụ huynh trong việc tìm các trường quốc tế tại Hà Nội. Trong bài viết này đã tổng hợp, phân tích và đánh giá để đưa ra danh sách các trường quốc tế tại Hà Nội chất lượng nhất. Mời các bậc phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây của eddieforgovernor.com để lựa chọn trường học phù hợp nhất nhé.

I. Top các trường quốc tế tại Hà Nội uy tín và chất lượng 

1. Trường quốc tế Anh Việt (BVIS)

cac-truong-quoc-te-tai-ha-noi-1
Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội là một trong những trường quốc tế tại Hà Nội

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Hanoi) là một trong những trường quốc tế tại Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Trường được thành lập vào tháng 8 năm 2013 trực thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Nord Anglia. Tổ chức này có 66 trường quốc tế tại 29 quốc gia trên thế giới. Học sinh theo học tại trường cũng là một phần của cộng đồng hơn 64.000 sinh viên trên toàn thế giới. Nhờ đó, các em sẽ có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế.

Trường BVIS cung cấp các chương trình học chất lượng quốc tế tại Việt Nam cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi:

 • Ở cấp mầm non và tiểu học, các em được học song song chương trình Việt Nam kết hợp với Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc.
 • Năm lớp 10, học sinh bắt đầu Chương trình Trung học Quốc tế IGCSE và tiếp tục với chương trình A-Levels ở Lớp 12 và 13. Tất cả học sinh trong trường đều học và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Học sinh sẽ nhận được Chứng chỉ Tú tài Quốc tế sau khi tốt nghiệp, điều này sẽ giúp các em được công nhận và trở thành chìa khóa đưa các em đến với những trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

2. Trường quốc tế Singapore – SIS 

cac-truong-quoc-te-tai-ha-noi-2
Trường Quốc tế Singapore – SIS là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam

Trường Quốc tế Singapore – SIS là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam. Tại đây xây dựng theo mô hình một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, từ mẫu giáo đến dự bị đại học, với mục tiêu kết hợp các giá trị phương Đông với giáo dục quốc tế để đào tạo những công dân toàn cầu. Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn trường học quốc tế, hệ thống phòng học và hội trường đa năng được thiết kế nhằm tối ưu hóa việc học và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên có trình độ và giàu kinh nghiệm, mang đến những kiến ​​thức mới và phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Tại trường, học sinh được đào tạo theo phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh kết hợp với giảng dạy các môn tiếng Việt và tiếng Trung. Các môn toán và khoa học sẽ được giảng dạy theo chương trình của Singapore đã được Chương trình Đánh giá Học sinh Quốc tế PISA công nhận. Các chương trình học đa dạng bao gồm:

 • Chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
 • Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ AS và A
 • Chương trình Chứng chỉ Quốc tế Bậc 3 International Foundation Diploma for Higher Education Studies (L3IFDHES)

Trong quá trình học tại SIS, học sinh sẽ được mở ra cơ hội du học rộng lớn, chẳng hạn như:

 • Chương trình tham quan kết hợp học tập tại Singapore hàng năm dành cho học sinh cuối cấp tiểu học trở lên.
 • Chương trình tham quan kết hợp học tập tại Australia hàng năm dành cho học sinh trung học cơ sở.
 • Chương trình Học xá xuyên quốc gia mang đến cho học sinh cơ hội học tập ở nước ngoài
 • Chương trình trao đổi sinh viên với các trường đối tác tại Singapore
 • Quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu ở Mỹ và Anh.

3. Trường quốc tế Concordia Hà Nội 

Concordia Hà Nội là trường quốc tế không lợi nhuận đào tạo các chương trình từ mầm non đến trung học phổ thông. Trường hướng đến sự phát triển xuất sắc cho từng cá nhân trên các lĩnh vực như: học thuật, ngoại khóa, nghệ thuật, sáng tạo,…Đặc biệt, Concordia Hà Nội luôn chú trọng đến việc hình thành kỹ năng ra quyết định của học sinh và giúp các em trở thành những công dân toàn cầu tích cực.

Nhằm giúp các em phát triển toàn diện, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sau giờ học chia làm 4 giai đoạn trong năm. Học sinh tiểu học có thể chọn các bộ môn thú vị như coding, Lego, bóng ném, xếp giấy origami, thủ công, đàn ukulele… Từ bậc trung học, các câu lạc bộ sẽ đa dạng hơn, đáp ứng được sở thích của học sinh như hợp xướng, kickboxing, golf, tennis, bắn cung, câu lạc bộ Toán học, câu lạc bộ Khoa học,…

4. Trường quốc tế Nhật Bản 

cac-truong-quoc-te-tai-ha-noi-3
Trường quốc tế Nhật Bản áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến

Trường quốc tế Nhật Bản được khánh thành vào ngày 07 tháng 05 năm 2016 và hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn các nhà đầu tư Việt Nam (tập đoàn Thai Group) với trường Đại học Chuo, Tokyo, Nhật Bản để đưa nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản vào Việt Nam.
Trường là hệ thống liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông, áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng Quốc tế.

Nhà trường thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dụ cho học sinh lòng nhân ái, bao dung, xây dựng nên những con người có tri thức, tự tin, tự trọng, có kỷ luật, có khả năng làm việc độc lập theo nhóm, đủ phẩm chất để trở thành những công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, những nhà quản lý trong tương lai.

5. Trường phổ thông Việt Úc Hà Nội 

cac-truong-quoc-te-tai-ha-noi-4
Trường phổ thông Việt Úc Hà Nội đào tạo học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông

Được thành lập từ năm 2007, Trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội là trường quốc tế đào tạo học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông. Sau 6 năm, trường được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge và gần đây, trường tiếp tục được công nhận là đối tác của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge. Trường áp dụng hệ thống chương trình đào tạo kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình của Cambridge, có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Ngoài các khóa học cơ bản, học sinh còn được học để lấy chứng chỉ Cambridge và tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
 • Trong thời gian học tập tại VAS, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ AISC (Chứng chỉ Trường Quốc tế Australia) và bằng tốt nghiệp THPT, tạo cơ hội cho học sinh được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học trên thế giới cũng như một số trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam.

II. Kết luận 

Bài viết trên đây là top các trường quốc tế tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ của chuyên mục giáo dục sẽ hữu ích với các bạn.

Viết một bình luận