Tìm hiểu Sugar Daddy có nghĩa là gì? 

Thời gian gần đây, mạng xã hội nổi lên những từ khóa “sugar daddy”ám chỉ những mối quan hệ mập mờ. Sự thật về khái niệm Sugar Daddy có nghĩa là gì? Hãy cùng eddieforgovernor.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Sugar daddy có nghĩa là gì? 

Sugar Daddy là một từ của cư dân mạng để chỉ một người đàn ông thành đạt muốn có quan hệ ngoài hôn nhân

Trước khi định nghĩa rõ ràng về từ sugar daddy, chúng ta cần xác định cụ thể bản chất của từ này. Đây là một cụm từ ghép trong tiếng Anh. Sugar có nghĩa là đường, ngọt ngào, daddy có nghĩa là cha.

Hiểu theo nghĩa thuần túy, đây là cách gọi thân mật của những người con nhỏ dành cho người cha thân yêu của mình. Nhưng cư dân mạng Việt Nam đã cải tiến từ này nên ám chỉ những mối quan hệ mờ ám không được pháp luật cho phép.

Sugar Daddy là một từ của cư dân mạng để chỉ một người đàn ông thành đạt muốn có quan hệ ngoài hôn nhân, một cô gái trẻ phục vụ cho ham muốn tình dục của mình. Sugar Daddy thường khá già, nhưng luôn chọn một cô gái trẻ vừa ý mình bằng tuổi.

Khi nuôi dưỡng em gái Sugar Baby, người cha nuôi phải cung cấp tiền bạc, mua quà đắt tiền, thường xuyên ra tay với tình nhân và tạo ra những mối tình lãng mạn để chinh phục tình nhân.

II. Thực trạng Sugar Daddy hiện nay

Sugar Daddy – Dạo một vòng về Sugar Baby hoặc nhập các từ khóa liên quan, không khó để bắt gặp một nhóm tìm kiếm “cha nuôi”, “con nuôi” trên Facebook. Tại đây, nhiều cô gái trẻ xinh đẹp tự xưng là sinh viên đăng đàn tìm “bố nuôi” trong lời mời thân mật ngọt ngào kèm theo những bức ảnh nóng bỏng.

Hầu hết các cô gái này đều giới thiệu mình là sinh viên ở độ tuổi rất trẻ, túng thiếu về tài chính và muốn tìm một người “cha nuôi” chu cấp các chi phí trong cuộc sống hàng ngày như tiền phòng, học phí. Chuẩn bị sẵn sàng, …

Bên cạnh “con nuôi”, có rất nhiều tài khoản Facebook gọi là “bố nuôi”, “nhà giàu, lịch sự … chỉ tuyển” con nuôi “còn đang học sinh viên. Thật ngầu mặt … Thậm chí là con nuôi người cha đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để được giáo dục và phục tùng trong việc nhận con gái làm con nuôi.

 

III. Vậy Sugar Daddy có tốt không

Giờ chắc các bạn đọc đã hiểu Sugar Daddy và Sugar Baby là gì rồi phải không? Một khi bạn hiểu khái niệm của hai cụm từ này, có lẽ câu trả lời của chúng tôi cũng sẽ được bạn đoán ra.

Tất nhiên, Sugar Daddy – Sugar Baby hoàn toàn không tốt về mọi mặt. Sugar Daddy thẳng thắn như có một cô bồ nhí ngoại tình là Sugar Baby. Hành động của các cô con gái nuôi giúp họ nói rằng: “Tôi muốn ăn mà không cần làm việc …”

Sugar Daddy – Sugar Baby hoàn toàn không tốt về mọi mặt. Sugar Daddy thẳng thắn như có một cô bồ nhí ngoại tình

IV. Mối quan hệ giữa hai nhân tố Sugar Daddy và Sugar Baby

Mối quan hệ “cha nuôi” thực chất là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, ở đó cả hai bên đều thỏa mãn mong muốn và mong muốn của mình. Cô gái trẻ mang thân mình đổi lấy tiền, ông già đem tiền ra đổi lấy thú vui riêng.

Tại Việt Nam, mối quan hệ của Sugar Baby với Sugar Daddy chủ yếu bắt nguồn từ việc sử dụng Tinder, mạng xã hội Facebook. Thông qua nhóm, những người có nhu cầu sẽ tìm thấy nhau. Nghiên cứu cho thấy rằng những mối quan hệ này tiếp tục vô thời hạn, một số chỉ trong vài tuần, và một số diễn ra trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Tuy nhiên, mối quan hệ này không được pháp luật thừa nhận và bị lên án rất nhiều. Vì những người đàn ông lớn tuổi, trưởng thành và giàu có này thường đã có gia đình riêng.

Có mối quan hệ ngoài luồng như vậy thường khiến tình cảm vợ chồng rối ren, không êm ấm

Có mối quan hệ ngoài luồng như vậy thường khiến tình cảm vợ chồng rối ren, không êm ấm, thậm chí có thể đổ vỡ hôn nhân khi đàn ông vô tình có Sugar Baby bên ngoài. Thậm chí, một số vụ đánh ghen kinh hoàng trên các tờ báo lớn những ngày này còn liên quan đến mối quan hệ của Sugar Daddy với Sugar Baby.

Mối quan hệ của Sugar Baby với Sugar Daddy bị xã hội lên án nặng nề, bị chính những người xây dựng và sống chung những mối quan hệ đó coi thường. Đây là một mối quan hệ phá hoại cần phải được loại bỏ, giống như bao gái cả.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu sugar daddy có nghĩa là gì. “Trâu già thích ăn cỏ non- trẻ thích chơi đồ cổ” không phải là điều tốt, dù nó hoàn toàn xuất phát từ nhu cầu của cả hai phía. Có một bên cầu và một bên cung. Hy vọng rằng tình trạng này sẽ được hạn chế ngay lập tức, các bạn trẻ hãy có những quyết định hợp lý cho mình để tránh những hậu quả về sau.

 

Viết một bình luận